Cà Fê Quảng Lợi

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: Đang cập nhật
QUẢNG LỢI COFFEE   CÀ PHÊ SẠCH VÀ NGUYÊN CHẤT SỐ 1 VIỆT NAM   1. Đây là hãng Cà phê sạch, nguyên chất, được sản xuất chế biến từ các loại hạt Cà phê Arabica, Robusta, Cherry nguyên chất 100% sản xuất trên giây truyền công nghệ tân tiến, hiện đại bậc nhất,...

150.000₫/đ 250.000₫/đ

- +
Mua hàng

QUẢNG LỢI COFFEE

 

CÀ PHÊ SẠCH VÀ NGUYÊN CHẤT SỐ 1 VIỆT NAM

 

1. Đây là hãng Cà phê sạch, nguyên chất, được sản xuất chế biến từ các loại hạt Cà phê Arabica, Robusta, Cherry nguyên chất 100% sản xuất trên giây truyền công nghệ tân tiến, hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu từ Pháp.

2. Sản phẩm khi chế phin (pha phin) có mùi vị thơm ngon tinh khiết, đậm đà của Cà phê nguyên chất mà thiên nhiên ban tặng làm ngây ngất lòng người (không có mùi hương liệu, mùi va ly, hóa chất). Uống Cà phê QUẢNG LỢI sẽ đem lại cho bạn một sức khỏe viên mãn, tinh thần sảng khoái, thàng công to lớn trong công việc mỗi ngày, chất lượng tuyệt hảo. Chỉ cần uống một lần bạn sẽ nhớ mãi không quyên.

3. Hãng Cà phê Quảng Lợi sẽ bồi thường gấp 100 lần cho khách hàng sử dụng sản phẩm nếu phát hiện và chứng minh được sản phẩm không phải là Cà phê sạch và nguyên chất.

4. Giá cả: Bình dân để mọi người dân Việt Nam chúng ta đều được thưởng thức

5. Miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng trong nội thành, thành phố Hà Nội. Các khách hàng ngoài nội thành, thành phố Hà Nội được tính theo giá cước vận chuyển của Bưu điện.

                     Địa chỉ liên hệ: Số 8/434 phố Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP Hà Nội

            Điện thoại liên hệ: 0912 390 138

 

 

                                                                 5 Tác dụng bất ngờ của cà phê

Nhiều người quan niệm, Cà phê không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn uống một lượng vừa phải vào buổi sáng trước các bài luyện tập thân thể, chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với nhiều tác dụng mà cà phê mang lại. 

1. Giảm đau

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện tại trường Đại học Illinois chỉ ra rằng, uống hai đến ba tách cà phê vào khoảng một tiếng trước khi tiến hành các bài tập vận động sẽ giúp giảm các cơn đau cơ. Các nhà khoa học tin rằng, lượng caffeine trong cà phê góp phần tăng cường sức mạnh cũng như sự dẻo dai cho cơ.

2. Tăng cường quá trình tuần hoàn máu

Một nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản về tác dụng của cà phê đối với quá trình tuần hoàn máu của những người không thường xuyên uống cà phê. Theo đó, mỗi người uống khoảng gần 30 ml cà phê. Sau đó, các nhà nghiên cứu xác định quá trình lưu thông của máu tới các ngón tay.

Kết quả cho thấy, những người uống cà phê thường xuyên tăng khoảng 30% lượng máu lưu thông trong khoảng thời gian hơn 75 phút so với nhóm người không uống cà phê. Sự lưu thông máu tốt hơn đồng nghĩa với việc lượng oxy vận chuyển tới các cơ nhiều hơn.

3. Tăng cường trí nhớ

Đại học John Hopkins đã tiến hành một cuộc nghiên cứu và phát hiện chất caffeine trong Cà phê có thể tăng cường trí nhớ tỏng ít nhất 24 giờ sau khi con người uống cà phê.

4. Nạp nhiều nhiên liệu hơn cho cơ

Một nghiên cứu khác được công bố trên Tạp chí Sinh lý Ứng dụng chỉ ra rằng, một lượng nhỏ caffeine rất hữu ích cho những người phải luyện tập thân thể với cường độ cao, đặc biệt là các vận động viên. Những người bổ sung caffeine tăng 66% hàm lượng glycogen trong cơ. Glycogen đóng vai trò là nguồn năng lượng thiết yếu đối với các buổi tập thể thao tốn sức, giúp bạn tập luyện trong thời gian dài hơn.

5. Bảo vệ cơ

Nghiên cứu trên động vật được các nhà khoa học tại trường Đại học Conventry thực hiện cho thấy, caffeine trong cà phê có tác dụng hỗ trợ bù đắp sự suy giảm sức mạnh của cơ theo tuổi tác. Với một hàm lượng vừa phải, Cà Fe cũng có thể bảo vệ sức khỏe chúng ta, giảm nguy cơ các tổn thương liên quan đến tuổi tác.

Facebook THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC Zalo THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC