Bột hoa đào

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: Đang cập nhật
Danh hiệu : "Thương hiệu Thực phẩm Việt nam 2013"Kính chào Quý khách.

900.000₫/đ

- +
Mua hàng

Thái Hưng - Đặc sản tây bắc

Danh hiệu :

"Thương hiệu Thực phẩm Việt nam 2013"

" Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt nam"

Kính chào Quý khách.

 Bột: Hoa đào, nhân hạt Bí đao, vỏ Quýt

Bài thuốc làm trắng, trắng hồng làn da bằng : Hoa đào, nhân Hạt bí đao, Vỏ Quýt

 

 Đây là phương thuốc được kết hợp từ 3 sản phẩm chính là: Bột Hoa đào, Bột nhân hạt Bí đao, Bột vỏ Quýt. Được nghiền nhuyễn và được pha chế Theo bài thuốc cổ của. Danh y Tuệ Tĩnh trong Nam dược thần hiệu và kết hợp với kinh nghiệm cổ truyền.

Phương thuốc thứ nhất: Hoa đào 4 lạng ta, nhân hạt bí đao 5 lạng ta, vỏ quýt 2 lạng ta, tất cả đều phơi khô, tán bột, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 đồng cân với nước ấm sau bữa ăn.

Muốn da trắng thì thêm nhân hạt bí đao, nếu muốn da đỏ hồng thì thêm hoa đào. Uống 50 ngày thì mặt trắng, uống thêm 50 ngày nữa thì da dẻ toàn thân cũng trở nên trắng trẻo.

  - Trong thực tế Bài thuốc này đã được chúng tôi khai thác các sản phẩm như: Hoa đào đặt hàng thu mua từ các bản làng vùng cao trong dịp tết tuyển chọn sạch, phơi khô nghiền thành bột.

 - Nhân hạt bí đao được đặt và thu mua từ hạt quả bí đao vỏ xanh của bà con dân tộc vùng cao, rửa sạch phơi khô sau đó tách lấy nhân nghiền thành bột.

 - Vỏ quýt khô mua tại các nhà thuốc có uy tín sau đó về nghiền thành bột

Cả 3 sản phẩm trên được Pha trộn một cách tỷ mỷ theo công thức của Danh y Tuệ tĩnh. sản phẩm làm ra đã được đông đảo người quen sử dụng và được đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như mức độ an toàn của sản phẩm.

* Cách sử dung:     Ngày uống  2 lần, mỗi lần 7,5gam với nước ấm sau bữa ăn

* Thời gian đạt hiệu quả:   Đến ngày thứ 50 Đat hiệu quả trắng hồng trên khuôn mặt. Từ ngày thứ 50 trở đi bắt đầu có biểu hiện trắng hồng trên thân thể cho đến 100 ngày đạt hiệu quả trắng hồng trên toàn thân .

Chính vì thế mà chúng tôi quyết định đưa sản phẩm này ra thị trường phục vụ người tiêu dùng.

Đây là bài thuốc làm trắng, trắng hồng làn da được cơ sở pha chế thành công. Xin giới thiệu đến quý khách có nhu cầu. Chúng tôi xin cam kết phương thuốc: Bột Hoa đào, nhân hạt Bí đao, Vỏ Quýt. của chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả trước người tiêu dùng.

 

 

Facebook THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC Zalo THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC