Quả tai thỏ chữa bệnh suy tim

 

Chữa bệnh suy tim bằng quả tai thỏ. Qua thời gian dài tìm hiểu và tiếp xúc có được kinh nghiệm từ các cụ già dân tộc vùng cao. Mình trao dồi được ít kinh nghiệm sử dụng quả Tai thỏ vào hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, qua thực tế cũng bằng kinh nghiệm này nhiều người điều trị rất hiệu quả. Nay chia sẻ lại để mọi người tham khảo. Các bạn ạ dùng quả tai thỏ này chữa bệnh tim người ta chữa theo phương thức đàn ông và đàn bà chữa bằng 2 cách có hơi khác nhau một chút :

- Đối với đàn bà :

Ngày thứ nhất:  cho 3 quả vào sắc ,đổ 3 bát nước sắc lọc lấy 1 để uống. Ngày thứ hai : 3 quả cũ + 2 quả mới cũng đổ 3 bát nước sắc lấy 1 để uống.

Ngày thứ ba: 5 quả cũ + 2 quả mới cũng đổ 3 bát nước lọc lấy 1 để uống. Ngày thứ tư: 7 quả cũ cộng thêm 2 quả mới Cũng đổ 3 bát nước sắc lấy 1 để uống. Uống hết ngày thứ tư tổng là:  9 quả Nghỉ 1 tuần sau lại tiếp tục .Tùy theo bệnh nặng hay nhẹ mới hay lâu mà điều trị .thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 3 -6 tháng.

- Đối với đàn ông :

Cũng sử dụng tương tự như cách ở trên ( Chỉ khác là ngày thứ nhất ta chỉ dùng 2 quả,ngày thứ tư còn 1 quả). Chúc mọi điều may mắn và tốt lành đến với mọi người.

 Quả tai thỏ loại trung binh có trọng lượng khoảng:  40 - 50 quả/1Kg.

Quả tai thỏ